loadding

THƯ CẢM ƠN NHÂN NGÀY 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

THƯ CẢM ƠN NHÂN NGÀY 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

 Lời đầu tiên, tôi xin đại diện Công ty Phan Vinh Seimitsu gởi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp , lời cảm ơn chân thành tới toàn thể anh chị em nhân viên, các đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty Phan Vinh trong suốt 10 năm qua.

 Ngày 23/8/2007 công ty TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC PHAN VINH chính thức được thành lập, với tiêu chí ban đầu là gia công , sản xuất các mặt hàng cơ khí chính xác phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt nam. Thật không may từ đầu năm 2008 kéo dài đến hết năm 2009 nền kinh tế Việt Nam và thế giới rơi vào khủng hoảng, rất nhiều các doanh nghiệp cơ khí khác phải tạm thời đóng cửa ngưng hoạt động . Trong bối cảnh phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức như vậy, nhưng với niềm tin nền kinh tế sẽ phục hồi và ngành cơ khí chính xác ở Việt Nam sẽ phát triển mạnh nên ban giám đốc quyết tâm theo đuổi, tìm mọi việc làm mang về công ty. Đến đầu năm 2010 thì lô hàng gia công cơ khí chính xác xuất khẩu đầu tiên của công ty đã cặp cảng Nagoya của Nhật Bản, mở ra 1 chương mới cho công ty TNhh Cơ Khí Chính Xác Phan Vinh. Kể từ đó khách hàng của công ty Phan Vinh được mở rộng bao gồm các khách hàng ở Nhật và các khách hàng FDI Nhật bản ở VN. Do lượng khách hàng Nhật bản chiếm khoảng 90% lượng khách hàng của công ty nên đến đầu năm 2015 công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Phan Vinh quyết định đổi tên thành công ty TNHH Phan Vinh Seimitsu để khách hàng Nhật dễ nhận biết hơn. Đến tháng 9 năm 2015 công ty Phan Vinh Seimitsu đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với công ty Yoshimoto Nhật Bản, công ty Yoshimoto sẽ khai thác, tìm kiếm khách hàng tại thị trường Nhật Bản và chuyển về cho Phan Vinh Seimitsu sản xuất và xuất sang Nhật. cũng trong năm 2015 công ty Phan Vinh Seimitsu hợp tác với anh Hồ Thanh Tùng thành lập công ty 3A sản xuất các thiết bị và máy móc phục vụ cho nghành đá, toàn bộ sản phẩm của công ty 3A được xuất sang thị trường Mỹ, Úc và châu Âu. Đến năm 2017 Công ty Phan Vinh Seimitsu tiếp tục hợp tác với công ty Kyoritsu Nhật bản và cong ty SGI Hong Kong thành lập công ty KPS Precision tại Việt Nam, KPS có nghĩa là Kyoritsu, Phan Vinh và SGI . chức năng của công ty KPS Precision là nhận các đơn hàng từ Nhật Bản và Hong kong sau đó tìm các đơn vị gia công trong nước đặt hàng gia công, sau khi nhận được hàng gia công sẽ kiểm tra chất lượng và xuất lại Nhật Bản hoặc Hong kong. Cũng trong năm 2017 này công ty bắt đầu xuất hàng cho tập đoàn Sumitomo, một trong những tập đoàn lớn nhất  ở Nhật Bản, và cuối tháng 8 này công ty sẽ xuất lô hàng đầu tiên sang Đức, trong tương lai chúng ta sẽ xuất phụ tùng máy bay sang Đức, đây là 1 trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Đễ đạt được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ tất cả những anh chị em nhân viên công ty, bạn bè, đối tác đã cùng góp sức, chia sẽ những khó khăn đễ phát triển công ty Phan Vinh seimitsu. Tôi xin thay mặt công ty chân thành cảm ơn tất cả những anh chị em nhân viên công ty, bạn bè đối tác, xin chúc sức khõe và thành đạt.