loadding

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tháng 8/2007 công ty Cơ Khí Chính Xác Phan Vinh được thành lập

  Ngày 23/8/2007 công ty TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC PHAN VINH chính thức được thành lập, với tiêu chí ban đầu là gia công , sản xuất các mặt hàng cơ khí chính xác phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt nam. Thật không mai từ đầu năm 2008 kéo dài đến hết năm 2009 nền kinh tế Việt Nam và thế giới rơi vào khủng hoảng, rất nhiều các doanh nghiệp cơ khí khác phải tạm thời đóng cửa ngưng hoạt động . Trong bối cảnh phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức như vậy, nhưng với niềm tin nền kinh tế sẽ phục hồi và ngành cơ khí chính xác ở Việt Nam sẽ phát triển mạnh nên ban giám đốc quyết tâm theo đuổi, tìm mọi việc làm mang về công ty. Đến đầu năm 2010 thì lô hàng gia công cơ khí chính xác xuất khẩu đầu tiên của công ty đã cặp cảng Nagoya của Nhật Bản, mở ra 1 chương mới cho công ty TNhh Cơ Khí Chính Xác Phan Vinh. Kể từ đó khách hàng của công ty Phan Vinh được mở rộng bao gồm các khách hàng ở Nhật và các khách hàng FDI Nhật bản ở VN. 

 

 

Tháng 1/2012 Công ty Cơ Khí Chính Xác Phan Vinh chuyển sang nhà xưởng mới

 Công trình xây dựng nhà xưởng mới bắt đầu từ năm 2011, sau 9 tháng xây dựng trụ sở và nhà xưởng mới của công ty TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC PHAN VINH được hoàn thành. Ngày 10/1/2012 công ty TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC PHAN VINH chuyển về địa chị mới tại số 32, đường Cầu Xây 2, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM

                    

 

Năm 2013 xây thêm nhà xưởng thứ 2

Do nhu cầu phát triển, đầu năm 2013 công ty chúng tôi tiếp tục xây thêm nhà máy thứ 2 tại quận 9, TP.HCM

                

 

Tháng 2 năm 2015 đổi tên công ty thành công ty TNHH PHAN VINH SEIMITSU

Do lượng khách hàng Nhật bản chiếm khoảng 90% lượng khách hàng của công ty nên đến đầu năm 2015 công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Phan Vinh quyết định đổi tên thành công ty TNHH Phan Vinh Seimitsu để khách hàng Nhật dễ nhận biết hơn. Đến tháng 9 năm 2015 công ty Phan Vinh Seimitsu đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với công ty Yoshimoto Nhật Bản, công ty Yoshimoto sẽ khai thác, tìm kiếm khách hàng tại thị trường Nhật Bản và chuyển về cho Phan Vinh Seimitsu sản xuất và xuất sang Nhật. cũng trong năm 2015 chúng tôi thành lập thêm công ty Thiết Bị Và Công Cụ 3A, sản xuất các thiết bị và máy móc phục vụ cho nghành đá, toàn bộ sản phẩm của công ty 3A được xuất sang thị trường Mỹ, Úc và châu Âu.